Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng  tạị cửa hàng đồ chơi người lớn shop quà tình yêu sextory.

Liên Hệ: 0983.54.54.39(zalo). 

 
 trị xuất tinh sớm-quatinhyeu.net
 1. Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng tạị shop quà tình yêu sextory:

  Luôn linh hoạt, nhanh chóng, lịch sự và kín đáo. Mọi thông tin của khách hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại hay email luôn được chúng tôi giữ kín, bảo mật, ko tiết lộ cho bên thứ 3 và sẽ mãi là như vậy.

   Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách trình tự mua hàng trên website: quatinhyeu.net

 2. Đặt hàng shop quà tình yêu sextory:

  Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý cần mua, quý khách xin Đặt hàng qua điện thoại để chúng tôi nhanh chóng xác nhận và giao hàng cho quý khách.

  Quý khách vui lòng gọi điện thoại, nhắn tin SMS, Zalo, đến hotline: 0983.54.54.39(zalo) với nội dung:Tên người nhận-địa chỉ-số điện thoai (tất cả viết tiếng việt có dấu và địa chỉ cụ thể, rõ ràng)

 3. Đóng gói shop quà tình yêu sextory:

  Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại công ty. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, lịch sự để đảm bảo tính riêng tư cho người mua, ko ai biết, cũng như sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng được in trên phiếu giao hàng dán ngoài hộp, bao gồm: 
  Tên người nhận-địa chỉ-số điện thoai và số tiền mua hàng
 4. Vận chuyển hàng hoá shop quà tình yêu sextory:
  Đối tác vận chuyển được chúng tôi ủy quyền là 3 công ty lớn, đứng đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ thu hộ tại nhà (COD) là Công ty cổ phần bưu điện Viettel Post, Công ty chuyển phát nhanh EMS trực thuộc Bưu điện quốc gia và Công ty chuyển phát nhanh Kerry TTC Tín Thành.
 5. Thời gian chuyển phát

  Thời gian nhận hàng sẽ luôn là 1-2 ngày nếu quý khách ở bất kỳ thành phố nào (dù thành phố trực thuộc Trung Ương hay thành phố trực thuộc tỉnh) và 3-5 ngày nếu ở huyện xã, các vùng sâu, vùng xa.

  Xin lưu ý: thời gian chuyển phát tính từ 8h ngày hôm sau nếu quý khách đặt hàng sau 16h.

  Riêng TpHCM và Hà Nội, quý khách sẽ nhận được hàng mình cần mua trong ngày với tất cả các quận huyện.

 6. Giao hàng và Thanh toán shop quà tình yêu sextory:

  Quý khách thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của cửa hàng đồ chơi người lớn shop quà tình yêu sextory chúng tôi hoặc nhân viên giao hàng của các đối tác vận chuyển, đúng với số tiền đã thỏa thuận ban đầu hoặc số tiền được ghi trên phiếu giao hàng (dán bên ngoài gói hàng) mà ko phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

  Trước khi giao hàng, chúng tôi luôn gọi điện báo trước, vì vậy quý khách hoàn toàn chủ động về thời gian nhận hàng.

Cửa hàng đồ chơi người lớn shop quà tình yêu sextory hân hạnh được phục vụ quý khách!